Tổ chức gian hàng tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM

15/11/2021

Sở VHTTDL Quảng Nam phối hợp với Sở Du lịch Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế tổ chức gian hàng tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) với sự tham gia của 22 doanh nghiệp đến từ ba địa phương.

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) lần thứ 15 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn- SECC (Q.7, TP. Hồ Chí Minh) từ ngày 5- 7.9.2019 dưới sự chỉ đạo của Bộ VHTTDL và UBND TPHCM, do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Tổng cục Du lịch, Công ty VINEXAD và Công ty Informa Exhibitions tổ chức.

Năm nay, ITE HCMC sẽ mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, tăng 25% so với kỳ Hội chợ năm 2018, thu hút hơn 350 đơn vị triển lãm là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, các tập đoàn lớn và đại diện Cơ quan xúc tiến du lịch các quốc gia và vùng lãnh thổ như Campuchia, Lào, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Bhutan, các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Đức... cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp từ 45 tỉnh, thành phố.

Ẩm thực

Địa điểm