Biển Quảng Nam
Biển Quảng Nam
Biển Quảng Nam
Biển Quảng Nam
Biển Quảng Nam

Giới thiệu

Giá: Đang cập nhật

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: update_soon@unknown.com

Địa chỉ: 0 Phường Cẩm An, TP Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Không thể không nhắc đến Quảng Nam với nhiều bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng hoang sơ mà lại vô cùng xinh đẹp , mỗi năm những bãi biển tại Quảng Nam hấp dẫn được rất nhiều du khách du lịch bởi sự yên bình cách xa khỏi thành phố ồn ào , tráng lệ .  Quảng Nam có 125 km bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp lý tưởng như: Thống Nhất, Hà My, An Bàng, Cửa Đại, Bình Minh, Tam Thanh, Biển Rạng ... nơi đâu cũng hoang sơ, tràn đầy gió và ánh nắng mặt trời. Các bãi tắm đều có bãi cát trắng, mực nước nông, có độ mặn vừa phải và quanh năm trong xanh. Vào những đêm bầu trời quang đãng, mặt biển được chiếu sáng bởi ánh đèn từ hàng nghìn chiếc thuyền câu lung linh, rực rỡ trông như những thành phố hoa đăng trên biển. Biển Quảng Nam còn thu hút du khách bởi sự hấp dẫn của nhiều loại hải sản tươi ngon.      Bạn có thể tắm biển, tắm nắng, dùng hải sản tươi ngon, chơi thể thao dưới nước, đánh golf hay nghỉ ngơi tại các khu nghĩ dưỡng ... Xem nhiều hơn

Dịch vụ

Bình luận và Đánh giá

/ 5
đánh giá

Bạn cần phải hoặc Đăng ký tài khoản mới để được bình luận.

Bản đồ

Giới thiệu

×

Không thể không nhắc đến Quảng Nam với nhiều bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng hoang sơ mà lại vô cùng xinh đẹp , mỗi năm những bãi biển tại Quảng Nam hấp dẫn được rất nhiều du khách du lịch bởi sự yên bình cách xa khỏi thành phố ồn ào , tráng lệ . 
Quảng Nam có 125 km bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp lý tưởng như: Thống Nhất, Hà My, An Bàng, Cửa Đại, Bình Minh, Tam Thanh, Biển Rạng ... nơi đâu cũng hoang sơ, tràn đầy gió và ánh nắng mặt trời. Các bãi tắm đều có bãi cát trắng, mực nước nông, có độ mặn vừa phải và quanh năm trong xanh. Vào những đêm bầu trời quang đãng, mặt biển được chiếu sáng bởi ánh đèn từ hàng nghìn chiếc thuyền câu lung linh, rực rỡ trông như những thành phố hoa đăng trên biển. Biển Quảng Nam còn thu hút du khách bởi sự hấp dẫn của nhiều loại hải sản tươi ngon.
     Bạn có thể tắm biển, tắm nắng, dùng hải sản tươi ngon, chơi thể thao dưới nước, đánh golf hay nghỉ ngơi tại các khu nghĩ dưỡng cao cấp
Bãi biển Hà My vẫn được ví như ” nàng tiên say ngủ ”  khi còn lưu giữ nhiều nét hoang sơ hiếm có . Điểm cuốn hút nhất ở bãi biển này là nước biển màu xanh ngắt , cát trắng mịn chạy dài cả km.
Với một bãi biển dài khoảng 4 km của An Bàng , du khách có thể tha hồ , vui chơi , chụp choẹt , thuê ván lướt sóng mà không phải sợ ” chạm mặt ” quá nhiều người  .
Bức tranh thủy mặc của Cửa Đại với rất nhiều thuyền bè lớn nhỏ qua lại , từng nhóm rỡ vàng rực trên mặt nước , chợ cá mờ họp từ mờ sáng khiến cho du khách không khỏi xuyến xao .
Ở Cù Lao Chàm có vô số bãi biển đẹp, nước xanh, trong vắt như bãi Ông, bãi Làng, bãi Xếp, bãi Chồng, bãi Hương… Đến biển Cù Lao Chàm, du khách có thể lựa chọn tham gia hoạt động lặn bằng bình dưỡng khí, lặn sâu xuống lòng đại dương hoặc đi bộ dưới biển ngắm san hô và những đàn cá rực rỡ màu sắc đang bơi lội.
Còn Tam Thanh, tuy không có sự sôi động nhộn nhịp hay nét đẹp lộng lẫy như những bãi biển khác nhưng chính nét đơn sơ, giản dị nơi đây lại trở thành điểm nhấn thu hút cũng như làm nên nét đẹp riêng. Đến Tam Thanh du khách không thể bỏ qua chuyến thăm làng bích họa thôn Trung Thanh, ngôi làng bích họa đầu tiên ở Việt Nam, được bàn tay nghệ thuật của các nghệ sĩ Hàn Quốc vẽ nên.

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm